ความประทับใจจากลูกค้า

Noonam Aloha
เสริมหน้าอก

เวอร์วัง ปัง!! อลังการ ทำไมถึงดี้ดี นมสวย ชอบมาก ใครๆก็ชม อิอิ เพิ่มความมั้นใจไปอีก คลีนิคสะอาด เรียบร้อย พี่ๆดูเเลดีมาก โดยเฉพาะพี่เปิ้ล ใจดีเวอร์ ให้คำแนะนำตลอด ทั้งก่อนทำเเละหลังทำใครที่กำลังมองหาคลีนิคทำหน้าอก เชิญทางนี้จ้า

สิริวิมล จันดาเรือง
เสริมหน้าอก

ทำหน้าอกมาจากคลีนิกนี้ค่ะ ดูแลดีมากๆ นมสวยมาก พี่ๆที่คลีนิกบริการดีดูแลดีที่สุดค่ะ คุณหมอก็เก่งมากค่ะ ไม่เจ็บ ฟื้นตัวเร็วมากค่ะ อยากสวย อยากอึ๋ม ต้องคลีนิกนี้เลยค่ะ

Jiratchaya Sangtale
เสริมหน้าอก

ปลื้มมากคะทำมาได้10วันแล้วนมสวยมาก พี่ๆที่นี่บริการดีทุกคนคะใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน คุณหมอก็ใจดีมือเบามาก อยากนมสวยนมปังต้องมาทำที่ Looks คลีนิคนะคะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเพราะมันเริ่ดจริงๆ

Matsuoka Umi
เสริมหน้าอก

มีเพื่อนแล้วก็รุ่นพี่แนะนำว่าให้มาทำหน้าอก ก็มาเพราะบอกต่อกันว่าดี ตอนแรกก็กล้าๆกลัวนะคะ แต่พอได้เข้ามาสอบถามรู้สึกดีมากเลยคะ เพราะที่นี่พี่ๆเค้าเป็นกันเองมากเลย ให้คำปรึกษาทุกสถานการณ์จริงๆทั้งก่อนทำและหลังทำ คุณหมอก็เก่งมากคะมือเบาแถมใจดีเพิ่มน้องนมให้ > < และที่สำคัญคลินิคนี้สะอาดคะ แถมการดูแลก็ดูแลเหมือนครอบครัวไม่ได้อวยนะคะ แต่ถ้าคนที่มาทำที่นี้ก็จะรู้สึกแบบเราจริงๆคะ

นนนนนนนนนน นิว
เสริมจมูก

หมอมือเบามากๆค่ะ
บริการดีแบบมากๆ
พี่ๆน่ารักทุกคน
ทำให้การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องไม่เจ็บ
ให้คำปรึกษาดีมากๆ
อยากสวยเลือกเลย
ดีมากๆบอกต่อ�

Kik Wwp
เสริมหน้าอก

คลีนิคนี้ดีมากค่ะสนใจลูกค้าและเป็นกันเองมากตั้งแต่ให้คำปรึกษาจนได้ทำและหลังทำก็ติดตามผลงานและให้คำแนะนำตลอด สำหรับหน้าอกที่ทำไป พอใจมากๆค่ะหน้าอกสวยมากๆ รักคลีนิคนี้เลย หมดปมมีนมแต่ไม่เต็มเสื้อในเลยจ้า

ปัทมา ศิริรุ่งสกุลวงศ์
เสริมจมูก

มีความสุขมากมายกับการมารับบริการที่นี่ คุณหมอใจดี พี่ๆน่ารักมากคะ ได้จมูกใหม่สมใจ คิดไม่ผิดเลยที่เลือก looks clinic korat.

Vipalai Phoolakhon
เสริมหน้าอก

บริการเยี่ยมบริการดีมากค่ะ ขอบคุนคุนหมอยอดที่มอบจมูกใหม่แระสวยถูกใจหนู ขอบคุนพี่หลิวที่ให้คำแนะนำ ทั้งก่อนแระหลังเสริมจมูก. ขอบคุนมากๆค่ะ

Paweena Kunraboot
เสริมจมูก

เลิฟเลย คุณหมอใจดีมือเบามาก ได้จมูกทรงสวยตามที่ต้องการ พี่เปิ้ลพี่หลิว ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด อบอุ่น บริการดี๊ดี … 🙂 อยากสวยเป๊ะไม่ต้องคิดนาน มาที่นี่เลยค่ะ 🙂 🙂 🙂 🙂 :-)เลิฟเลย คุณหมอใจดีมือเบามาก ได้จมูกทรงสวยตามที่ต้องการ พี่เปิ้ลพี่หลิว ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด อบอุ่น บริการดี๊ดี … 🙂 อยากสวยเป๊ะไม่ต้องคิดนาน มาที่นี่เลยค่ะ 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Kallaya Manatoe
เสริมจมูก

ทำมาแล้วไม่ค่อยบวมเลยค่ะ แถมยังบริการดีอีกด้วย

Ratsida Ratthanaphotanan
เสริมหน้าอก

ไม่ได้งานอวยกันเองค่ะ เป็นลูกค้าที่นี่ จมูกสวยมาก ใครเจอก็ถามทำที่ไหนสวยมาก ขอบคุณLooks clinic มากๆค่ะ คอนเฟิร์มค่ะว่าทรงไหนก็สวย รับประกันการดูแลหลังทำดีมากๆ กอไก่ล้านตัวค่ะ อยากได้จมูกสวยๆมาหาคุณหมอยอดเลยค่ะ หมอเก่งมากๆ จมูกใครงานแก้ งานเสริม งานไหนหมอจัดให้ได้ค่ะ

Apinya Preechayarn
เสริมหน้าอก

เดมี่ทำจมูกที่Looks Clinicพึงพอใจมากๆค่ะ เดมี่จองทำตา2ชั้นต่อเลย ทุกคนดูแลเดมี่อย่างดี เอาใจใส่ดีมากที่สุด เดมี่ตัดสินใจเลือกที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ สิ่งที่เดมี่เลือกแล้วแปลว่าสิ่งนั้นต้องดีที่สุดจริงๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Methawadee Sanguanchabok
เสริมหน้าอก

คุณหมอใจดีและน่ารักมากๆค่ะ พี่ๆก็น่ารักทุกคนเลย เป็นปลื้มค่ะ หลงรักเลย LOOK CLINIC ใครอยากสวยต้องมาไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ..

Fahsai-Fahsai
เสริมหน้าอก

เสริมน้องนมที่นี่ ได้รับการบริการแบบปลื้มปริ่ม พี่เปิ้ลติดตามถามไถ่ตลอด แฮปปี้มากๆ รักคลีนิคนี้

ณัฐณิชา ไข่มุก ชดช้อยพรมราช
เสริมหน้าอก

ทำมาค่ะ สวยมากๆ 375cc.เป็นคนไม่เคยทำอะไรเลยค่ะ ท้าทายมาก หน้าอกอย่างแรกค่ะ รักคลีนิค

Kung Kung
เสริมหน้าอก

หมอมือเบามากนมก้อสวยพี่ๆใจดีรักค่ะหมอน่ารัก

Ray Ray
เสริมจมูก

คลีนิคสะอาดดูเหมือนอยู่บ้านเลยแต่งร้านดูเก๋มากชอบๆคุณหมอใจดีน่ารักคนดูแลก็เทคแคร์ดีมากไปคลีนิคหลายที่ที่นี่ดีสุด..ชอบมากกกกกก

เจ๊หมวย เหล้าจ๋า

บริการเป็นกันเองมากชอบมากค่ะมาแล้วจะต้องกลับไปอีกต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

ปุ๋ย ปุ๋ย
เสริมหน้าอก

ดูแลดี ปรึกษาได้แบบสบาย ได้ออกมาสวยถูกใจ

ชลัสยา นราวัฒน์
เสริมหน้าอก

คนที่กำลังคิดอยากทำนมนะคะแนะนำคลินิคนี้เลยบริการหลังการขายเค้าดีมากกกกนมสวยหมอและผู้ช่วยดูแลดีโดยเฉพาะพี่เปิ้ลน่ารักแนะนำทุกอย่างดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่สงสัยคอยถามไถ่ตลอด… Love.. Looks Clinic

Ponsanok-Jariya

ชอบมากค่ะ พี่ๆทุกคนให้คำปรึกษาดีมากเอาใจใส่ตลอดเลยคุณหมอก็เก่งค่ะมือเบามากด้วย ปลื้มมากค่ะ สวย ปลอดภัย ถูกใจเลือกใช้บริการที่ Looks Clinic น่ะค่ะแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Pinny Pinny Naka
เสริมหน้าอก

ทำนมไม่เจ็บอย่างที่คิด งานดีและสวย ปัง ปัง ปัง
ทำวันเดียวเดินได้ตัวปลิว สบายและชิวล์ มากๆๆๆๆๆ บริการดีใส่ใจลูกค้ามากๆ ชอบจ้า รักเรย

Aeya Gu Za
เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก สวยมาก ดีงามพระรามเก้ามากๆค่ะพอใจมากค่ะ(ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลย)คุณหมอมือเบามาก ไม่ช้ำ พี่ๆก็บริการดีมาก ทั้งก่อนทำและหลังทำ ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ..ช๊อบชอบค่ะ

Your Review is Important for Us!

Please complete the form below and send us your testimonial.

Send message