ทำหน้าอกมาจากคลีนิกนี้ค่ะ ดูแลดีมากๆ นมสวยมาก พี่ๆที่คลีนิกบริการดีดูแลดีที่สุดค่ะ คุณหมอก็เก่งมากค่ะ ไม่เจ็บ ฟื้นตัวเร็วมากค่ะ อยากสวย อยากอึ๋ม ต้องคลีนิกนี้เลยค่ะ

สิริวิมล จันดาเรืองเสริมหน้าอก

ปลื้มมากคะทำมาได้10วันแล้วนมสวยมาก พี่ๆที่นี่บริการดีทุกคนคะใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน คุณหมอก็ใจดีมือเบามาก อยากนมสวยนมปังต้องมาทำที่ Looks คลีนิคนะคะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเพราะมันเริ่ดจริงๆ

Jiratchaya Sangtaleเสริมหน้าอก

มีเพื่อนแล้วก็รุ่นพี่แนะนำว่าให้มาทำหน้าอก ก็มาเพราะบอกต่อกันว่าดี ตอนแรกก็กล้าๆกลัวนะคะ แต่พอได้เข้ามาสอบถามรู้สึกดีมากเลยคะ เพราะที่นี่พี่ๆเค้าเป็นกันเองมากเลย ให้คำปรึกษาทุกสถานการณ์จริงๆทั้งก่อนทำและหลังทำ คุณหมอก็เก่งมากคะมือเบาแถมใจดีเพิ่มน้องนมให้ > < และที่สำคัญคลินิคนี้สะอาดคะ แถมการดูแลก็ดูแลเหมือนครอบครัวไม่ได้อวยนะคะ แต่ถ้าคนที่มาทำที่นี้ก็จะรู้สึกแบบเราจริงๆคะ

Matsuoka Umiเสริมหน้าอก

หมอมือเบามากๆค่ะ
บริการดีแบบมากๆ
พี่ๆน่ารักทุกคน
ทำให้การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องไม่เจ็บ
ให้คำปรึกษาดีมากๆ
อยากสวยเลือกเลย
ดีมากๆบอกต่อ

นนนนนนนนนน นิวเสริมจมูก

คลีนิคนี้ดีมากค่ะสนใจลูกค้าและเป็นกันเองมากตั้งแต่ให้คำปรึกษาจนได้ทำและหลังทำก็ติดตามผลงานและให้คำแนะนำตลอด สำหรับหน้าอกที่ทำไป พอใจมากๆค่ะหน้าอกสวยมากๆ รักคลีนิคนี้เลย หมดปมมีนมแต่ไม่เต็มเสื้อในเลยจ้า

Kik Wwpเสริมหน้าอก

มีความสุขมากมายกับการมารับบริการที่นี่ คุณหมอใจดี พี่ๆน่ารักมากคะ ได้จมูกใหม่สมใจ คิดไม่ผิดเลยที่เลือก looks clinic korat.

ปัทมา ศิริรุ่งสกุลวงศ์เสริมจมูก

บริการเยี่ยมบริการดีมากค่ะ ขอบคุนคุนหมอยอดที่มอบจมูกใหม่แระสวยถูกใจหนู ขอบคุนพี่หลิวที่ให้คำแนะนำ ทั้งก่อนแระหลังเสริมจมูก. ขอบคุนมากๆค่ะ

Vipalai Phoolakhon

เลิฟเลย คุณหมอใจดีมือเบามาก ได้จมูกทรงสวยตามที่ต้องการ พี่เปิ้ลพี่หลิว ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด อบอุ่น บริการดี๊ดี … 🙂 อยากสวยเป๊ะไม่ต้องคิดนาน มาที่นี่เลยค่ะ 🙂 🙂 🙂 🙂 :-)เลิฟเลย คุณหมอใจดีมือเบามาก ได้จมูกทรงสวยตามที่ต้องการ พี่เปิ้ลพี่หลิว ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด อบอุ่น บริการดี๊ดี … 🙂 อยากสวยเป๊ะไม่ต้องคิดนาน มาที่นี่เลยค่ะ 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Paweena Kunrabootเสริมจมูก

ทำมาแล้วไม่ค่อยบวมเลยค่ะ แถมยังบริการดีอีกด้วย

Kallaya Manatoeเสริมจมูก

ไม่ได้งานอวยกันเองค่ะ เป็นลูกค้าที่นี่ จมูกสวยมาก ใครเจอก็ถามทำที่ไหนสวยมาก ขอบคุณLooks clinic มากๆค่ะ คอนเฟิร์มค่ะว่าทรงไหนก็สวย รับประกันการดูแลหลังทำดีมากๆ กอไก่ล้านตัวค่ะ อยากได้จมูกสวยๆมาหาคุณหมอยอดเลยค่ะ หมอเก่งมากๆ จมูกใครงานแก้ งานเสริม งานไหนหมอจัดให้ได้ค่ะ

Ratsida Ratthanaphotananเสริมหน้าอก